Ðánh ghen giùm bằng nhiều chiêu quái ác là nghề xuất hiện khá lâu đời tại các thành phố lớn ở Việt Nam vì nhu cầu có thật của quý bà Hoạn Thư. Gần đây, có ít nhất hai bà trùm của tổ chức này bắt đầu được người ta biết đến. Tại Huế mới đây, người ta tiết lộ “tên tuổi” hai tổ chức đánh ghen thuê nổi danh “đánh đâu đúng đấy” làm quý người đẹp đang cặp kè với các đại gia phát hoảng.

Nguồn : nguoi-viet.com

.

Người đứng đầu một tổ chức đánh ghen vừa xuất hiện tại thành phố Huế. (Hình: Báo Ðất Việt)

Ðáng sợ hơn nữa, các tổ chức này còn nối dài hoạt động tại các tỉnh thành khác khiến quý bà Hoạn Thư “nhất định phải hài lòng”.

Theo báo Ðất Việt, tổ chức đánh ghen thuê do bà Mọi đứng đầu tại thành phố Huế mới đây đã gây xôn xao dư luận về “mức độ thiện chiến”.

Ðất Việt cho biết, giới lái xe ôm ở chợ Ðông Ba đều biết rõ địa chỉ “tổng hành dinh” của bà Mọi: Một quán cà phê ở chân cầu Gia Hội.

Báo này còn nói rằng việc tiếp xúc với bà Mọi không dễ dàng. Tuy nhiên, khi đã tin cậy, bà Mọi thường đích thân đưa “nhóm Hoạn Thư” đến gặp một người đàn ông tên Ðêm là “người chỉ huy trực tiếp trận đánh”. Các biện pháp đánh ghen thuê thường được áp dụng bao gồm việc đánh dằn mặt, cắt tóc, rạch mặt… mỗi biện pháp nào có một “giá” riêng.

Ðể khích lệ “khách hàng” của mình, bà Mọi cho rằng “cần phải ra tay đánh đập tàn nhẫn vì nếu không đánh thì ‘nó’ không sợ”.

Cũng theo báo Ðất Việt, rất nhiều vụ đánh ghen lai rai xảy ra lâu nay mà người ta không biết ai là kẻ chủ mưu, cho tới khi hành tung của bà Mọi được dư luận đề cập.

Cũng theo báo Ðất Việt, tổ chức đầu tiên đã hoạt động hàng chục năm nay tại nhiều thành phố lớn, từ Huế, Hà Nội, Ðà Nẵng cho tới Sài Gòn do “nữ thủ lĩnh” Châu “gà” cầm đầu. Ðặt đại bản doanh tại ga Huế, thành phố Huế, bà Châu “gà” nổi tiếng đã thực hiện nhiều vụ bắt cóc, “xởn” tóc, cạo trọc đầu, rạch mặt… Chi phí của mỗi vụ đánh ghen “chớp nhoáng” khoảng 5 triệu đồng, tương đương 250 đô, giá được áp dụng từ nhiều năm nay của bà Châu “gà”.

Báo Ðất Việt cũng cho biết, tổ chức của bà Châu “gà” đã thực hiện hàng ngàn vụ mà vẫn phây phây. Lý do dễ hiểu: “Vừa đánh xong thì rút liền,” không để lại dấu vết. Theo bà “trùm” này, chính quyền nhà nước Cộng Sản Việt Nam “không rảnh để can thiệp các vụ đánh ghen” và cũng không muốn dính vào các vụ “nữ lưu thường tình”. Nhờ vậy mà các tổ chức đánh ghen thuê của bà Mọi, bà Châu “gà” hoạt động lai rai, đều đặn mà không sợ bị “sờ gáy”.

.

Người đứng đầu một tổ chức đánh ghen vừa xuất hiện tại thành phố Huế. (Hình: Báo Ðất Việt)

Advertisements