Một họa sĩ Nhật Bản tự nấu bộ phận sinh dục của mình rồi bán cho năm thực khách ở Tokyo để lấy tiền trả chi phí mổ lấy các bộ phận này, trong một hành động mà ông này nói là để gây sự quan tâm về thành phần thiểu số không dục tính trong xã hội ngày nay. (AFP)

Nguồn : nguoiviet online

.

Trang web của họa sĩ Mao Sugiyama, người tự cho là vì không có dục tính nên không cần bộ phận sinh dục, đã cắt ra làm thành món ăn mời thực khách. (Hình: Người Việt)

Ông Mao Sugiyama nhờ các bác sĩ thiến lấy bộ phận sinh dục, và cả dịch hoàn, hồi Tháng Ba, rồi sau đó giữ đông lạnh trong hai tháng trước khi lấy ra trộn với gia vị rồi om trong một thời gian trước khi nấu nướng cho thực khách, theo ông Sugiyama và sở cảnh sát địa phương.

Các thực khách phải trả 20,000 yen ($250) cho mỗi phần ăn bằng bộ phận sinh dục này. Các hình ảnh phổ biến trên một trang webcho thấy đĩa thức ăn có cả nấm và rau xanh trang hoàng cho đẹp.

Người họa sĩ này, nghe nói 22 tuổi, cho hay bộ phận sinh dục của anh ta được bác sĩ lấy ra và chứng nhận là không có bệnh.

Bữa ăn được chuẩn bị dưới sự giám sát của một đầu bếp có giấy phép và các thực khách phải ký giấy không kiện tụng anh Sugiyama và những người trong ban tổ chức bữa ăn này.

Nguồn tin trên cho hay anh Sugiyama, kẻ tự coi mình là thành phần “vô tính dục-asexual,” nghĩa là người không có giới tính, lúc đầu định một mình ăn hết bộ phận sinh dục của mình nhưng sau đó quyết định tổ chức bữa ăn để có thêm tiền giúp trả cho chi phí giải phẫu. (V.Giang)

.

Advertisements